◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Lindseysmathis)


Profile description

Registration date
19 May 2022

Last connection
19 May 2022 - 10h52

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Xu hướng mua hàng online của thế hệ Gen Z

 

Những người trẻ thuộc thế hệ Z lớn lên trong thời đại kỹ thuật số không thiếu kết nối và bạn bè, nhưng đối với nhiều người, cuộc sống trên mạng xã hội thực sự sống động, và thực tế cũng không ngoại lệ. với sự cô đơn. Làm việc trong lĩnh vực nhân sự, tôi thường xuyên tiếp xúc với các ứng viên trẻ hơn, điều này tôi cũng đã thấy ở Gen Z (sinh năm 1995-2012).

 

Có nhiều bạn trẻ rất nhanh nhẹn khi giao tiếp qua email, điện thoại nhưng lại rụt rè và kém linh hoạt trong các cuộc phỏng vấn trực tiếp với khách hàng, đối tác. Thậm chí, nhiều bạn trẻ xin nghỉ việc dù trình độ chuyên môn rất tốt nhưng không dám giao tiếp nên khó tiếp xúc với các anh chị lớn trong công ty và làm việc nhóm. Khi đến công ty, nhiều bạn trẻ cũng rất e dè khi về với gia đình, thậm chí né tránh tiếp xúc với người nhà, chỉ lặng lẽ “trốn” trong thế giới ảo của riêng mình. Khi bạn so sánh giá sản phẩm sẽ dễ dàng mua được sản phẩm uy tín với mức giá tốt.

 

Từ một cậu học sinh ngoan ngoãn, để thỏa mãn đam mê “sống ảo”, khi đăng ảnh đẹp lên mạng xã hội, em sẵn sàng cướp tiền của bố mẹ, mua quần áo đắt tiền, thậm chí trốn học chỉ để. ..để có được những hình ảnh. Ngoài ra còn có sức ảnh hưởng của mạng xã hội, khiến giới trẻ cảm thấy mình được chú ý với những bức ảnh được chỉnh sửa cẩn thận và chú thích cẩn thận, tìm một dòng trạng thái hay ho và thích ngồi "đếm like" xem có bao nhiêu người yêu thích công việc của mình.

 

Mua hàng trực tuyến được Gen Z chọn nhiều

 

 

Suy cho cùng, nó không thực sự cần thiết cho đời sống tinh thần của chính chàng trai trẻ. Phụ thuộc quá nhiều vào các bài đăng trên mạng xã hội có thể khiến họ cảm thấy cô đơn và lạc lõng hơn trong cuộc sống thực. Thậm chí nhiều người còn trải qua cảm giác chán nản ngoài đời thực, ngại giao tiếp, thiếu kết nối cảm xúc và hạnh phúc vì những so sánh tiêu cực giữa bản thân và hình ảnh lung linh của người khác trên mạng xã hội. Không chỉ là vấn đề khoe ảnh "sống ảo" trên mạng, giới trẻ Việt còn khó kết nối trong lĩnh vực học tập và công việc.

 

Xem thêm: Trang web so sánh giá

 

"Điện thoại di động của mình lúc nào cũng có tin nhắn chat Zalo của nhóm bạn cùng lớp Đại học. Tuy nhiên, nhóm này chỉ dùng để báo lịch học và số điểm, nhưng hầu như cả lớp tôi không gặp ai, không đi ăn tối, không đi chơi, dù học hết lớp 1 nhưng tôi vẫn không nhớ được mặt các bạn trong lớp ”. Mặc dù phải làm việc nhiều giờ do xã hội xa cách nhưng thói quen hàng ngày của T. (24 tuổi, ngụ Q.Phú Nhuận) chỉ đơn giản là đi làm về, chia sẻ: “Ngoài giờ đi làm, tôi ít bạn bè đi làm về.

 

Xu hướng mua hàng trực tuyến của Gen Z

 

Mỗi ngày, dù vẫn nhắn tin gọi điện cho đồng nghiệp nhưng rủ đi uống cà phê, ăn tối nhưng tôi đều từ chối vì không biết. Nói gì không quen. ”. Có thể thấy, tính thực dụng của mạng xã hội đã mở ra vô số kết nối không biên giới, nhưng cũng từ đó, nhiều bạn trẻ Thế hệ Z buộc mình nhiều hơn trên màn hình trực tuyến. Khi bạn tham khảo các trang so sánh giá uy tín bạn sẽ mua được hàng chất lượng tốt nhanh chóng.

 

Thế hệ Z được thừa hưởng những thành tựu của sự phát triển khoa học công nghệ và nâng cao đời sống, đồng thời nó trở thành áp lực vô hình trong việc giao tiếp, chia sẻ với những người xung quanh. Áp lực thế hệ là câu chuyện không thể tránh khỏi, nhưng việc ép bản thân ở một mình hay ra ngoài trải nghiệm thực tế lại phụ thuộc vào sự lựa chọn và bản lĩnh của Gen Z.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum