◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Tenhag91)


Profile descriptionTenhag91  


Registration date
29 June 2022

Last connection
29 June 2022 - 09h30

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 26 Feb 1998 (24 )
Area : Arès


Not ranked
A few words

khi quốc gia của chúng ta đối mặt có tình trạng thiếu nước và khủng hoảng nước ở những khu vực đông dân cư như California, nhà vệ sinh bằng phân trộn tiếp diễn phát triển thành rộng rãi như một giải pháp thay thế tiết kiệm nước cho nhà vệ sinh truyền thống. Bên cạnh đó, việc tiêu dùng chúng ngày một nâng cao làm cho phổ thông gia đình và chủ nhà tự hỏi, liệu chúng có phải là giải pháp phải chăng cho ngôi nhà của mình? Riêng đối sở hữu những gia đình với con trẻ, mang một số lưu ý đặc biệt cần lưu ý.

Mới: xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu tiền

Nhu cầu của các gia đình sở hữu con nít sẽ khác nhau, tùy thuộc vào độ tuổi của những đứa trẻ trong nhà. Ví dụ, nếu bạn có trẻ em, việc đào tạo ngồi bô có thể là 1 lựa chọn đáng cân kể. Trước nhất, bạn sẽ muốn Nhận định chiều cao chỗ ngồi của nhà vệ sinh. Phổ quát nhà vệ sinh khiến phân trộn, đặc thù là các khu khép kín, với chiều cao chỗ ngồi rất cao. 1 Số thậm chí còn được tích hợp ghế đẩu hoặc chỗ để chân, giúp người lớn bước lên ghế thuận lợi hơn. Đối với một đứa trẻ, điều này rõ ràng sẽ tạo ra 1 vấn đề trong việc tự đi vệ sinh của chúng.

Trẻ nhỏ nổi danh sở hữu việc muốn xả phổ thông trang bị khác nhau xuống bồn cầu - bất kỳ bậc ba má nào đã từng móc đồng hồ hoặc vịt cao su hoặc các đồ vật khác ra khỏi bồn cầu của mình đều nhận thức rõ điều này. Có một nhà vệ sinh bằng phân trộn, việc tiếp cận đồ vật bị mất mang thể ko thuần tuý tương tự. Một trong những điểm hay to nhất của nhà vệ sinh khiến phân trộn đương đại là chúng được ngoài mặt theo cách mà chủ nhà ko phải tiếp xúc sở hữu chất thải cho tới khi nó được ủ hoàn toàn.

Đến: https://thietbivesinhkorest.wordpress.com/2021/04/04/tieu-chi-chon-gach-lat-nen-nha-ve-sinh-25x25/

ngoài ra, ví như bạn cho rằng con mình đã làm rơi thứ gì đấy xuống bồn cầu, bạn với thể thấy mình đang đeo 1 số găng tay và gạn lọc chất thải để lấy đồ bị mất. Vì vậy, điều quan yếu là bác mẹ mang trẻ thơ nên dành thời kì để gây ấn tượng có con họ về tầm quan yếu của việc ko cho bất kỳ vật lạ nào vào bồn cầu. Một giải pháp thay thế thuận tiện khác là lắp đặt nắp và bệ ngồi toilet chống con trẻ, để trẻ thơ chẳng thể nhấc nắp lên mà không có sự trợ giúp của bạn.

ví như bạn sở hữu thanh thiếu niên lớn tuổi tới thanh thiếu niên trong nhà, bạn cũng sở hữu thể cần bàn luận về tầm quan trọng của việc không cho các thứ như khăn ướt, băng vệ sinh hoặc băng vệ sinh vào bồn cầu. Các thứ độc nhất nên đi trong nhà vệ sinh làm phân trộn là chất thải và giấy vệ sinh. Mọi thứ khác thuộc về hòm rác.

Từ: https://sites.google.com/view/thietbivesinhkorest/trang-ch%E1%BB%A7#h.fjquhw60lz50

Số lượng giấy vệ sinh được sử dụng cũng sở hữu thể là một cuộc nói chuyện khác để nói chuyện mang con nít, mặc dù đây không phải là chủ đề chỉ dành cho những ngôi nhà có nhà vệ sinh làm phân trộn. Nhiều bậc bố mẹ đã phải tiêu dùng pít-tông để thông bồn cầu truyền thống lúc trẻ dùng nửa cuộn giấy vệ sinh và phấn đấu xả nước. Có một nhà vệ sinh bằng phân trộn, vấn đề ko phải là nó sẽ ko xả, mà là việc sử dụng quá rộng rãi giấy sẽ ảnh hưởng đến công suất của chính thiết bị. Công suất của nhà vệ sinh bằng phân trộn thường dựa trên số lượng người dùng thiết bị nhất thiết mỗi ngày. Giả dụ người nào đấy đang thêm 1 lượng lớn giấy vệ sinh, điều này hẳn nhiên sẽ với ảnh hưởng.

 

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum