◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile description

Registration date
14 May 2022

Last connection
14 May 2022 - 05h04

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Thietkenoithat
Sex : Man
Status : Single, with children
Birthday : 11 Nov 1991 (30 )
Area : Ambès


Not ranked
A few words

kế bên các di sản văn hóa độc đáo, Bali còn nức danh về trùng hợp và phong cảnh. Bali là nơi với các ngọn núi hùng vĩ, các ruộng bậc thang xanh mướt và các bãi biển tuyệt đẹp. Tất cả các điều này hài hòa để tạo ra một bầu ko khí thăng bình và như thiên đường mà bạn không thể với được ở bất kỳ nơi nào khác trên toàn cầu.

nếu như bạn mê say đại dương tới vậy, bí quyết rẻ nhất để thưởng ngoạn khung cảnh là ở một biệt thự phía trước vách đá. Nằm trên đỉnh vách đá, các vi la này nhìn ra đại dương xinh đẹp bao lòng vòng hòn đảo Bali kì bí. Một số vi la với tầm nhìn liền mạch ngoạn mục ra bầu trời trong xanh, Ấn Độ Dương và Biển Bali.

Tham khảo thêm : https://kientrucbiscons.vn/thiet-ke-nha-pho-co-tang-ham-de-xe/

những biệt thự phía trước vách đá này nằm ở ba khu vực khác nhau ở Bali - Uluwatu, Nusa Dua và Bukit Jimbaran. Ba khu vực này nổi tiếng sở hữu địa hình đồi núi. Một số biệt thự ở những khu vực này chỉ với thể đựng 1 lực lượng khách, khi mà các vi la khác lớn hơn có thể đựng một vài hàng ngũ khách khác nhau. Karang Putih Estate ở Uluwatu là 1 biệt thự 5 sao trên đỉnh vách đá chỉ phục vụ một đội ngũ nhỏ người. Nó thích hợp hơn cho 1 gia đình hoặc 1 nhóm bạn vì đông đảo những phòng đều nằm trong cộng một tòa nhà. Mặt khác, Heavenly Residence ở Nusa Dua bao gồm 3 tòa nhà riêng biệt sở hữu thể cất 3 lực lượng khách khác nhau. Khu nghỉ dưỡng sản xuất 3 vi la tư nhân sang trọng, mỗi biệt thự đều với các loại tên độc đáo: biệt thự OMG, biệt thự O-WOW và biệt thự O-LALA.

ví như bạn ở tại Villa Bayuh Sabbha (có nghĩa là "Ngôi nhà của những làn gió") ở Uluwatu, bạn không chỉ sở hữu được tầm nhìn ra đại dương mà còn sở hữu thể trông thấy hai trong số những ngọn núi lửa nổi danh nhất của Indonesia. Vào một ngày trời quang quẻ, bạn sở hữu thể nhìn thấy núi Agung ở phía đông của Bali và núi Bromo ở tỉnh giấc Đông Java cũng sẽ xuất hiện trong khoảng xa.

Đọc thêm : https://www.behance.net/kientrucbiscons

không giống như rộng rãi biệt thự ở khu Seminyak chủ yếu được xây dựng sở hữu cá tính kiến ​​trúc hiện đại, những biệt thự phía trước vách đá ở các khu Uluwatu, Nusa Dua và Bukit Jimbaran có ngoài mặt truyền thống hơn. Villa Bayuh Sabbha và Villa Awang, cả 2 đều nằm trên Bukit Jimbaran, có kiến ​​trúc truyền thống của Bali. Khi mà ấy, cả Villa Cahaya và Khayangan Estate ở Uluwatu đều dùng Joglo (tòa nhà theo bắt mắt Java) chạm khắc thủ công làm cho tâm điểm cho tài sản của họ.

Nguồn : https://kientrucbiscons.vn

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum